Trường TH Trần Hưng Đạo đón đoàn thiện nguyện trao quà trung thu cho học sinh khó khăn

Lượt xem:

Sáng nay, ngày 14/9/2024, thầy và trò trường Tiểu học Trần Hưng Đạo vô cùng vui mừng đón tiếp đoàn thiện nguyện là tập thể giáo viên thuộc Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh về trao quà trung thu động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Đoàn đã trao tặng 220 suất quà cùng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đoàn cũng đã gửi tặng một phần quà đến công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Những món quà hết sức ý nghĩa đến từ các mạnh thường quân là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với các em học sinh, góp phần giúp các em có một ngày trung thu ấm áp, trọn vẹn hơn. Ban lãnh đạo nhà truòng và tập thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân.