Trường TH TRần Hưng Đạo tổ chức gặp mặt, chia tay CBQL luân chuyển công tác

Lượt xem:

Ngày 20/8/2024, tập thể giáo viên, nhân viên trường TH Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng. Theo đó, đồng chí Trần Ngọc Sơn kết thúc nhiệm kì làm hiệu trưởng tại Trường TH Trần Hưng Đạo, về nhận công tác tại đơn vị mới trên địa bàn xã Trường Xuân. Đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền sẽ tiếp quản vị trí quản lý thay thế đồng chí Trần Ngọc Sơn tại trường TH Trần Hưng Đạo. Về tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Hồ Viết Lượng, Huyện ủy viên, bí thư đảng ủy thị trấn Đức An. Đồng chí đã thay mặt cho chính quyền địa phương gửi tặng những bó hoa tươi thắm và lời động viên, chúc công tác tốt ở đơn vị mới đến hai đồng chí hiệu trưởng.