Trường TH Trần Hưng Đạo tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học 2024-2025

Lượt xem:

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới của cả nước, sáng nay ngày 5/9/2024 thầy và trò trường TH Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2024-2025. Mặc dù thời tiết mưa gió bất lợi, nhưng với sự nổ lực hết mình của cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh và sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình của quý vị phụ huynh, buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Về tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Lê Giang, huyện ủy viên, chủ tịch UB MTTQVN huyện Đăk Song, đồng chí Nguyễn Đại Hoàn, ĐUV, Phó chủ tịch HĐND thị trấn Đức An, đại diện hội Phụ huynh học sinh cùng đông đảo tập thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo. Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Lê Giang đã đọc thư chúc mừng chủ chủ tịch nước, chia sẻ những khó khăn với nhà trường. Đồng thời, thầy và trò trường TH Trần Hưng Đạo cũng thể hiện quyết tâm đoàn kết, cố gắng để có một năm học gặt hái được nhiều thành công. Cũng trong buổi lễ, đại diện quỹ học bổng “Hoa cà phê – Chắp cánh tới trường” đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá một triệu đồng) cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng quỹ học bổng Hội Khuyến học thị trấn Đức An cũng đã trao tặng 03 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.