Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa!

Lượt xem:

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức một hoạt động thú vị và ý nghĩa: làm thiệp chúc mừng. Đây không chỉ là cơ hội để các em học sinh thể hiện tình cảm đối với mẹ, bà, chị gái và những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống, mà còn giúp các em rèn luyện kỹ năng sáng tạo và giao tiếp. Hoạt động này nhằm giáo dục các em về truyền thống tôn vinh phụ nữ, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và khả năng tự tay làm ra sản phẩm. Thông qua việc làm thiệp, các em sẽ học cách thể hiện tâm tư và tình cảm của mình một cách chân thành và sáng tạo. Những thông điệp như “Con yêu mẹ rất nhiều!” hay “Chúc mẹ luôn xinh đẹp và hạnh phúc!” đã được các em viết trên thiệp một cách chân thành. Hoạt động làm thiệp chúc mừng 20/10 không chỉ là một hoạt động nghệ thuật, mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc. Nó đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, đồng thời củng cố tình cảm gia đình và sự gắn kết giữa các thế hệ. Hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy, để mỗi dịp lễ đến, lũ trẻ lại có cơ hội thể hiện tình yêu thương qua những chiếc thiệp xinh đẹp.